เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ คืออะไร?

 

เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์-เรามาหาคำตอบกันนะครับ-

เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์หรือภาษาอังกฤษเขียนว่า Homogenizer หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Pressure Homogenizer เป็นเครื่องที่ทำหน้าที่ลดขนาดของอนุภาคไขมันให้เล็กลง เพื่อผสมเป็นเนื้อเดียวกัน ซึ่งเครื่องมือที่มีความสำคัญในการทำให้ส่วนผสมที่เป็นของเหลว ผสมกันเป็นเนื้อเดียวกัน โดยใช้หลักการ ในการอัดด้วยความดันสูง ผ่านลูกวาวล์ ซึ่งมีแรงกดตั้งแต่ 1 – 4,000 ปอนด์ / ตารางนิ้วซึ่งมีความสำคัญมากในอุตสาหกรรมการผลิต อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอางอาทิ เช่น กระบวนการผลิต ผลิตภัณฑ์นม ไอศกรีม น้ำผลไม้ เครื่องดื่ม ฯลฯ บริษัท ซีแอนด์เอ็นออโตแมชชีน จำกัด ได้เป็น ผู้รับผลิตเครื่องโฮโมจิไนส์เซอร์ โดยผลิตตามต้องการหลากหลายขนาด

 

เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ มีให้เลือกใช้ได้ตามกำลังการผลิต ตั้งแตขนาดเล็ก 50 – 100 ลิตร / ชั่วโมง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมในครัวเรือนหรือขนาดย่อมที่มีกำลังการผลิตไม่มาก ขนาดกลาง 300 – 500 ลิตร / ชั่วโมง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนาดกลาง ขนาดใหญ่ 750 – 3,000 ลิตร / ชั่วโมง เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ต้องการกำลังการผลิตสูงๆ

 

 

 

Tags: รับผลิตเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์,ผู้ผลิตเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์,โรงงานผลิตเครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์,เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ผลิตตามสั่ง,เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์อ้อมน้อย,เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์เพรชเกษม,เครื่องโฮโมจีไนส์เซอร์ซีแอนด์เอ็น,Homogenizer made to order

 

Copyright © 2020 : All Right Reserved